“We Bare Bears The Movie” การผจญภัยสุดน่ารัก สามหมีตัวป่วน ที่จะมาขโมยหัวใจของคุณ!

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การ์ตูน เรื่องที่เป็นหนึ่งในเรื่องขวัญใจของเด็กและผู้ใหญ่ส่วนใหญ่จะเป็น: ในจักรวาลของ “ We Bare Bearsการ์ตูนเน็ตเวิร์ก ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่เกี่ยวกับพี่น้องหมีสามตัวซึ่งประกอบไปด้วยหมีกริซลี่ แพนด้า และหมีขั้วโลก ที่มีการผจญภัยในโลกมนุษย์ของเมืองซานฟรานซิสโก โดยพวกเขามักมีการทดลอง ใหญ่และขนาดเล็กมักที่ถูกพิชิตใน 11 นาที การให้หรือรับบ่อยครั้งด้วยความรักอันอบอุ่นถึงกระนั้นทุกวันนี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะไม่เห็นความเป็นจริงซึ่งเป็นความรุนแรงทางการเมืองที่ติดตามอยู่รอบนอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของ“ We Bare Bears: The Movie” ซึ่งเปิดตัวในบริการสตรีมมิงในวันอังคารที่ 30 มิถุนายนและติดตามการแสดงซีซั่นที่สี่ของปีที่แล้ว

ในขณะที่ “ We Bare Bears” เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชียด้วยความตลกและน่ากอด อีกทั้งยังมีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อคนดู แต่ Daniel Chong ผู้สร้างรายการ Berkeley ซึ่งตั้งฉากนี้ไว้ที่ Bay Area หลังจากช่วงเวลาที่สร้างขึ้นในขณะที่ทำงานเป็นศิลปินสตอรีบอร์ดใน Pixar Studios ของ Emeryville ซึ่งนับเป็นการเกิดขึ้นครั้งแรกใน We Bare Bears” ซึ่งเป็นภาพสะท้อนของความเป็นการไม่พัฒนาเท่าที่ควร เขากล่าวว่า

“ มันเกี่ยวกับประสบการณ์ของผมในฐานะชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียและรู้สึกเหมือนเป็นคนนอกที่เติบโตขึ้นมาโดยที่ผมไม่รู้จักสถานที่ของตัวเองในโลกนี้” ชองผู้ซึ่งเติบโตมาในแถบชานเมืองสีขาวส่วนใหญ่ของออเรนจ์เคาน์ตี้กล่าวกับ The Chronicle เมื่อเร็ว ๆ นี้ โทรศัพท์. “ ฉันรู้ว่านั่นคือสิ่งที่บ่งบอกตัวตนสำหรับฉัน แต่ฉันรู้ดีว่ามันอาจจะเจาะจงเกินไปในการเสนอขาย สำหรับฉันแล้วข้อความที่กว้างขึ้นคือเราทุกคนรู้สึกแบบนั้นเสมอ เราทุกคนพยายามค้นหาสถานที่ของเราและพยายามทำให้ลงตัว”

การแสดงได้รับการตอบรับด้วยความรู้สึกเช่นนี้ ตอนของ “ลูกหมี” ซึ่งเล่าถึงช่วงปีแรก ๆ ของพวกเขามักจะเกิดขึ้นตามการต่อสู้อย่างสิ้นหวังของพวกเขาที่จะได้รับการเลี้ยงดูในขณะที่ชาร์ลี (ให้เสียงโดยเจสันลี) เพื่อนตัวใหญ่ของหมีกริซลี่ย์ (เอริคเอเดลสไตน์) แพนด้า (Bobby Moynihan) และ Ice Bear (Demetri Martin) ซึ่งถูกมองว่าเป็นความหวาดกลัวลึกลับของโลกมนุษย์

แต่ใน ภาพยนตร์เรื่องใหม่ นี้ ความรู้สึกแปลกแยกที่แฝงอยู่มักจะกลายเป็นศูนย์กลางและนำไปสู่โทนสีใหม่ หลังจากที่หมีได้ทำให้เกิดไฟดับทั่วเมืองโดยไม่ได้ตั้งใจประชาชนก็เรียกร้องให้มีการเนรเทศและบังคับให้พวกมันอย่ากลับมาเมืองนี้อีก และความโกลาหลที่เกิดขึ้นนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่เราจะได้รับชมในการ์ตูนที่นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไป

Related Post